Ngày Phụ nữ Việt Nam sắp đến, VASCARA chính thức giới thiệu Gift Card “Trao yêu thương 20-10” với những thiết kế riêng, nội dung độc quyền giúp bạn trao đến người thân của mình những món quà đặc biệt nhất.

 

Lựa chọn tinh tế dành tặng cô nàng yêu thời trang

Làm sao để có một món quà vừa khác biệt lại không đụng hàng, vừa ấn tượng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người nhận? Gift Card là một sản phẩm quà tặng tinh tế mà VASCARA mang đến cho bạn để giải quyết những trăn trở, lo âu khi tìm kiếm món quà phù hợp mà không còn ngại chuyện không vừa size, thích màu khác hơn hay chưa biết chọn gì để tặng giữa hàng trăm sản phẩm giày túi tại cửa hàng. Với những thiết kế trang nhã và hiện đại, bạn sẽ dễ dàng trao gửi những lời chúc đến người thân yêu của mình qua những mẫu Gift Card thời trang.

 

Phiên bản Gift Card mới dành riêng cho dịp 20-10

Với phiên bản Gift Card “Trao yêu thương 20-10” đặc biệt từ VASCARA lần này, bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngay với hai hình thức: đặt mua tại cửa hàng hoặc trên hệ thống trang online: https://www.vascara.com/gift-cards. Chỉ cần lựa chọn những màu sắc phù hợp, điểm thêm họa tiết mong muốn cùng lời chúc riêng để người nhận cảm thấy được quan tâm một cách chân thành. Đặc biệt, bạn cũng có thể thiết kế riêng một Gift Card không đụng hàng với ai khác qua chức năng tùy chỉnh theo ý muốn khi đặt hàng online.

 

Hơn cả quà tặng chính là tâm tình khi trao gửi

Gift Card tại VASCARA phù hợp với mọi đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp với mong muốn đồng hành cùng những yêu thương trao tặng đến phái đẹp. Đây là dịp cho các chàng thể hiện sự quan tâm đến người yêu, người thân và bạn bè của mình theo cách tuyệt vời nhất. Và còn gì chân thành hơn khi trong ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 này, các đấng mày râu được dịp thể hiện tình cảm của mình cho nửa thế giới còn lại: bạn gái, chị em gái, cô giáo và đặc biệt là mẹ - người luôn chăm sóc và bên cạnh ta trong suốt cuộc đời này.

Và điều quan trọng nhất chính là tấm lòng và sự chăm chút của người tặng gửi gắm trong từng món quà. Với người thân quý, đối tác hay khách hàng … thì Gift Card “Trao yêu thương 20-10” của VASCARA tuy nhỏ gọn thôi mà chứa đựng bao điều ý nghĩa. Đừng quên lựa chọn cho mình những chiếc thẻ quà tặng đặc biệt được thiết kế riêng trong mùa trao yêu thương này, bạn nhé!