Với định hướng trở thành thương hiệu thời trang giày và túi xách hàng đầu Việt Nam, Vascara không ngừng mở rộng quy mô với hệ thống hơn 60 cửa hàng có mặt tại nhiều tỉnh, thành phố, trung tâm thương mại (TTTM) cao cấp: Parkson, Aeon Mall và gần đây nhất là hệ thống Vincom với việc khai trương gian hàng mới tại TTTM Vincom Đồng Khởi, Quận 1.

Từ ngày 25.07, khi đến Vincom Đồng Khởi, khách hàng sẽ bắt gặp hình ảnh Vascara ấn tượng ngay tại cổng chính của TTTM cao cấp này tại tuyến đường Lê Thánh Tôn. Đây là một trong những hoạt động truyền thông nổi bật trong năm nay nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu Vascara theo tiêu chí cao cấp hơn, ấn tượng hơn và gần gũi hơn với các khách hàng có sở thích mua sắm và thời trang.

Bên cạnh các nhãn hàng thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế, sự hiện diện của Vascara tại TTTM Vincom Đồng Khởi thêm một lần nữa khẳng định quyết tâm vươn lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, là lựa chọn không thể thiếu giúp nâng cao giá trị và hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ.

Chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt, Vascara đã nhanh chóng gây ấn tượng và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại TTTM, không chỉ bởi danh tiếng đã có từ trước, mà còn nhờ sự chú trọng đầu tư trong chất lượng, kiểu dáng, chất lượng phục vụ và thông điệp truyền thông.

Sự đầu tư quy mô tại Vincom Đồng Khởi là một trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao giá trị thương hiệu của Vascara Group lên tầm cao mới, tiếp nối sau thành công của các sự kiện ra mắt New Concept Store tại Cửa hàng Lê Văn Việt (Quận 9), Nguyễn Thị Định (Quận 2), Cống Quỳnh (Quận 1) và thành phố Đà Nẵng. Không ngừng chuyển động và luôn đổi mới nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn tòan khác biệt, đẳng cấp và tinh tế hơn về thế giới thời trang, đó chính là tiêu chí của Vascara để luôn đồng hành cùng bạn, vì vậy, hãy cùng chờ đón những hoạt động hấp dẫn từ nhãn hàng trong thời gian sắp tới các bạn nhé.