Chọn kho giao hàng: -------
Đổi

Vascara thay đổi nhận diện, bước đi mới cho nhãn hàng thời trang hàng đầu Việt Nam

Vascara chính thức công bố nhận diện thương hiệu mới đánh dấu giai đoạn phát triển vượt bậc sau hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường. Đây được cho là động thái tương tự như những nhãn hàng thời trang đã thay đổi logo trong hai năm vừa qua.

 

Các nhãn hàng thường có chu kỳ thay đổi nhận diện thương hiệu để đánh dấu mỗi giai đoạn phát triển hoặc tái định hướng - định vị lại thương hiệu. Trong lĩnh vực thời trang, gần đây và ồn ào nhất có thể kể đến việc Zara hay Gap cho thay đổi logo. Với việc thay đổi logo mới, Vascara bước đầu nhận được đánh giá khá tích cực không chỉ là khách hàng mà còn đến từ giới chuyên môn. 

 
Logo mới của Vascara thể hiện rõ nét hơn tính đặc thù của thương hiệu
 

Điều gì đặc biệt trong thiết kế logo mới?

 

Đây là lần thứ hai Vascara thay đổi logo mới từ khi bắt đầu bước vào thị trường thời trang Việt Nam. Với lần thay đổi thiết kế đầu tiên, Vascara đã chuyển bộ logo từ những ký tự in và thường xen kẽ sang hẳn bộ chữ in hoa tạo nên tính phong cách và chuyên nghiệp. Logo này đã được phản hồi tích cực về mặt nhận diện bởi font chữ với những đường nét nhã nhặn cùng khoảng cách của các ký tự đều nhau.

 

 

Logo mới của Vascara nổi bật trong các thiết kế

 

 

Và lần gần đây nhất, Vascara trình làng hệ thống nhận diện mới đi cùng thiết kế logo đã thay đổi với phần góc của các ký tự được bo tròn hơn, khác hẳn với những đường nét vuông vức thường thấy. Tính mềm mại của đường nét mang đậm phân khúc ngành hàng của thương hiệu này, hướng rõ đối tượng khách hàng đặc biệt là phái nữ bởi những đường cong nữ tính của logo  mang đến. 

Không những thế, Vascara thể hiện định hướng không chỉ dừng lại thời trang trong nước mà còn mang đến tính quốc thế hóa trong bối cảnh các thương hiệu thời trang thế giới cũng đang thiết kế lại nhận diện để trở nên khác biệt hơn. 

 

Hình ảnh mới của Vascara trên trang chính thức của hãng

 

Yếu tố tạo thành nhận diện mới của Vascara 

 

Để tạo lập một nhận diện mới cũng như một hình ảnh logo là điều không phải dễ dàng, đặc biệt trong sự cạnh tranh như hiện nay. Thiết kế logo mới phù hợp với xu thế phát triển của các nhãn hàng nhằm tránh việc bị bão hòa về sắc thái thương hiệu, Logo mới đồng thời là việc thay đổi thiết kế nhận diện cửa hàng, thay cho các đường nét mạnh mẽ và mang tính thương mại đặc biệt, nhận diện cửa hàng mới cũng nữ tính hơn và mang màu sắc hài hòa với xu hướng thời trang cao cấp. 

 

 
 

 

Hình dạng và màu sắc của mẫu thiết kế logo Vascara là một mẫu thiết kế dễ nhận dạng và đơn giản. Màu đỏ trong logo với tone đỏ trầm đại diện cho nét thanh lịch, nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại. 

Toàn bộ ý tưởng và thực hiện mang đậm hơi thở đương đại khi sử dụng những gam màu xu hướng thời trang như màu hồng cam live coral hay phong cách minimalism được áp dụng vào trong thiết kế nội thất một cách khoa học và thẩm mỹ.

 

Khi quy mô phân phối đã rộng khắp Việt Nam và trở thành một trong những nhãn hàng hàng đầu, việc thay đổi nhận diện, có lẽ không chỉ dừng lại ở mục đích thay đổi nhận thức của khách hàng trong nước về thương hiệu mà còn có thể là một bước chuẩn bị để bước ra thị trường khu vực và thế giới.

 

Link https://www.vascara.com/grand-opening-new-concept-store-2019

Ngọc Thương 

 
 
Tin cùng danh mục
Đừng bỏ lỡ ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ Vascara
29 / 06 / 2020

Đừng bỏ lỡ ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ Vascara

Chương trình Mid Season Sale của Vascara bắt đầu từ ngày 25.06.2020 đã chiều lòng tín đồ thời trang trong dịp hè này.  Cứ ngỡ chương trình đã hạ nhiệt,...
PHƯƠNG PHÁP PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA TẠI CỬA HÀNG VASCARA
05 / 02 / 2020

PHƯƠNG PHÁP PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA TẠI CỬA HÀNG VASCARA

Trước diễn biến phức tạp của Virus CORONA, một số phương pháp sau sẽ được áp dụng để đảm bảo an toàn và mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm tại các cửa hàng...
Tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Gift Card – Món quà trao gửi yêu thương tinh tế
13 / 11 / 2019

Tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Gift Card – Món quà trao gửi yêu thương tinh tế

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày đặc biệt mà bạn có thể gửi trao tình cảm tri ân đến “người đưa đò” mình yêu mến. Lựa chọn quà tặng sao cho phù hợp...