ƯU ĐÃI MỘT SỐ SẢN PHẨM LÊN ĐẾN 50% KHI MUA KÈM 01 SẢN PHẨM NGUYÊN GIÁ. XEM SẢN PHẨM ƯU ĐÃI

Chọn kho giao hàng: -------
Đổi

Vascara triển khai chương trình giảm VIP thông qua hệ thống OTP

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và tính năng bảo mật thông tin cho tất cả khách hàng, từ ngày 02.01.2020 Vascara triển khai chương trình giảm VIP (10% hoặc 15%) cho các khách hàng thuộc hạng mức thẻ Silver & Gold trên toàn hệ thống cửa hàng thông qua mã xác minh giảm VIP (gọi tắt là OTP).

- Địa điểm áp dụng: toàn hệ thống cửa hàng Vascara & online www.vascara.com.

- Điều kiện áp dụng:

  • • Khách hàng là thành viên VIP (Silver hoặc Gold ) tại Vascara.
  • • Khách hàng khi phát sinh giao dịch và đang áp dụng mức ưu đãi VIP Silver (10%) hoặc VIP Gold (15%) khi mua sắm tại Vascara.
  • • Trong mọi trường hợp, quyết định của Vascara là quyết định cuối cùng.

- Cách thức thực hiện:

+ Với các giao dịch mua sắm trực tiếp tại cửa hàng:

  • • Bước 1: Khách hàng giao dịch mua sắm bất kỳ tại cửa hàng Vascara, khi đến bước thanh toán sẽ cung cấp số điện thoại đăng ký thẻ thành viên VIP (Silver hoặc Gold) của mình cho nhân viên cửa hàng.
  • • Bước 2: sau khi tiếp nhận số điện thoại của khách, nhân viên phụ trách tại cửa hàng sẽ gửi một mã xác minh từ hệ thống Vascara (OTP) vào số điện thoại của khách hàng.
  • • Bước 3: khách hàng cung cấp chính xác mã OTP vừa nhận được cho nhân viên cửa hàng để nhận ưu đãi 10% (đối với hạng thẻ VIP Silver) hoặc ưu đãi 15% (thẻ VIP Gold) - thay thế cho việc cung cấp thẻ thành viên hay đọc số điện thoại thẻ thành viên để nhận ưu đãi như trước đây.

Lưu ý: số điện thoại khách hàng nhận tin nhắn xác nhận mã OTP phải đúng với số điện thoại khách hàng đã đăng ký thành viên tại Vascara.

+ Với các giao dịch online qua website www.vascara.com: trong bước tiến hành mua hàng sẽ hiển thị cột thông tin yêu cầu Nhập mã VIP (nếu có) để nhận ưu đãi. Khách hàng nhập chính xác số điện thoại đăng ký thẻ VIP của mình vào ô thông tin trên và sau đó sẽ nhận được 01 mã OTP qua tin nhắn điện thoại. Quý khách nhập mã OTP vừa nhận được vào ô thông tin để hoàn tất bước giảm VIP (10% hoặc 15%) tùy theo hạng mức thẻ mình đang sở hữu.

Mọi thắc mắc về thông tin chương trình vui lòng liên hệ số hotline 1800 6909 để được hỗ trợ!

Tin cùng danh mục
Đừng bỏ lỡ ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ Vascara
29 / 06 / 2020

Đừng bỏ lỡ ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ Vascara

Chương trình Mid Season Sale của Vascara bắt đầu từ ngày 25.06.2020 đã chiều lòng tín đồ thời trang trong dịp hè này.  Cứ ngỡ chương trình đã hạ nhiệt,...
PHƯƠNG PHÁP PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA TẠI CỬA HÀNG VASCARA
05 / 02 / 2020

PHƯƠNG PHÁP PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA TẠI CỬA HÀNG VASCARA

Trước diễn biến phức tạp của Virus CORONA, một số phương pháp sau sẽ được áp dụng để đảm bảo an toàn và mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm tại các cửa hàng...
Tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Gift Card – Món quà trao gửi yêu thương tinh tế
13 / 11 / 2019

Tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Gift Card – Món quà trao gửi yêu thương tinh tế

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày đặc biệt mà bạn có thể gửi trao tình cảm tri ân đến “người đưa đò” mình yêu mến. Lựa chọn quà tặng sao cho phù hợp...