Đến cửa hàng Vascara trong những ngày qua, bên cạnh những bất ngờ thú vị về các mức sale cực hấp dẫn dành cho các Fan trong chương trình Mid Season Sale, các Fan còn được tham gia một hoạt động rất khác biệt: làm quen với biểu tượng cô nàng Vascaraholic sành điệu, đây chính là dịp ra mắt "Vascaraholic Club _ CLB những Fan sành điệu của Vascara".

Những thành viên đầu tiên của CLB sẽ là những Fan được ưu tiên rất nhiều quyền lợi như: Cập nhật ưu tiên thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới nhất của Vascara; Được ưu tiên gửi những thông tin về Xu hướng thời trang, những Mix Style hoàn hảo khi sử dụng sản phẩm Vascara và Tips để bảo quản sản phẩm, làm đẹp thêm cho sản phẩm trong quá trình sử dụng...Các thành viên của CLB sẽ thật sự ngạc nhiên trước nhiều hoạt động chăm sóc "đặc biệt" từ Vascara. 

Đến Vascara bạn không chỉ thoải mái mua sắm cho mình những items thời trang, sành điệu, cá tính. Mà còn được hóa thân thành cô nàng sành điệu của Vascara. Bạn có thể đến ngay các cửa hàng Sư Vạn Hạnh, Nguyễn Đình Chiểu, Phan Đình Phùng, Thủ Đức, Nguyễn Văn Luông, Vũng Tàu để hóa thân thành cô nàng Vascaraholic sành điệu. Chỉ cần chụp ảnh và chia sẻ những tấm ảnh đáng yêu của mình với Vascara là bạn ngay lập tức trở thành thành viên của Vascaraholic rồi!

Nhanh lên bạn nhé! Chương trình chỉ còn diễn ra đến ngày 3/4 thôi!