Chọn kho giao hàng: -------
Đổi

CÙNG NHÌN LẠI MỘT NGÀY HƯỞNG ỨNG EARTH DAY CỦA VASCARA

 

Ngày 22.04.2023 vừa qua, Vascara đã có một chương trình ý nghĩa gây tác động đến nhận thức của các tín đồ thời trang về việc giảm thiểu rác thải ra môi trường.

 

Từ việc nhận thức được tác hại của rác thải dùng 1 lần

 

Những loại rác thải dùng một lần, như các vật liệu nhựa và bao bì không tái sử dụng, gây ra nhiều vấn đề đáng lo ngại cho môi trường và con người. Chúng tạo ra một lượng lớn rác thải không phân hủy tự nhiên, làm ô nhiễm đất và nước ngầm. Bên cạnh đó nhựa từ rác thải có thể bị phân mảnh thành các mảnh nhỏ hơn trong quá trình phân hủy, gọi là nhựa vi mô, và lan ra khắp môi trường, gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái và động vật sống.

 

Ngoài ra, sản xuất và tiêu thụ rác thải dùng một lần tạo ra một lượng lớn khí thải nhà kính và tiêu tốn năng lượng. Quy trình sản xuất các sản phẩm nhựa và đóng gói tiêu hao tài nguyên quý giá như dầu mỏ và nước. Hơn nữa, việc xử lý rác thải gây mất cân bằng trong các hệ thống xử lý chất thải và gây áp lực lên các bãi rác.

 

Nhận thức được vấn đề này Vascara đã tạo ra một ngày hưởng ứng Earth Day nâng cao nhận thức của khách hàng về vấn đề giảm rác thải ra môi trường.

 

 

Ngày hưởng ứng EARTH DAY của Vascara

 

Ngày 22.04.2023, để hưởng ứng Chiến dịch Ngày Trái Đất 2023 và cùng chung tay bảo vệ môi trường, Vascara đã có chương trình giảm giá 30.000đ cho các khách hàng mua sắm nhưng không sử dụng túi và hộp đựng sản phẩm. Hành động này mang ý nghĩa khích lệ tinh thần, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người bằng việc giảm thiểu rác thải ra tự nhiên. Chương trình đã quy tụ 6735 khách hàng trong ngày 22.04 đến mua hàng tại Vascara mà không lấy túi và hộp đựng sản phẩm, khách hàng đã tự mang vật đựng từ nhà để mang sản phẩm về. Bên cạnh đó cũng thu hút nhiều sự quan tâm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

 

 

Cùng nhau hành động để giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường xanh sạch cho tương lai của chúng ta. Mỗi hành động nhỏ đều mang lại một sự khác biệt lớn! 

Tin cùng danh mục
JOLLY CHARMS - Quà tặng cho mùa Giáng sinh
30 / 11 / 2023

JOLLY CHARMS - Quà tặng cho mùa Giáng sinh

  Giáng sinh là lúc tận hưởng những món quà từ những người yêu thương, Vascara cũng mang đến một món quà tuy nhỏ nhắn nhưng...
BLACK FRIDAY 2023 ĐÃ TRỞ LẠI!
15 / 11 / 2023

BLACK FRIDAY 2023 ĐÃ TRỞ LẠI!

  Thời điểm ngàn deal hot đổ bộ tại các thương hiệu thì Vascara cũng ưu ái dành tặńg nàng siêu ưu đãi lên đến 50% tất cả...
Vietnamese Teacher's Day - Cùng Vascara bày tỏ sự tri ân đến thầy cô
14 / 11 / 2023

Vietnamese Teacher's Day - Cùng Vascara bày tỏ sự tri ân đến thầy cô

  Có nhiều cách để bày tỏ sự quý mến đến người cô đồng hành cùng bạn suốt nhiều năm, gửi đến cô một món quà cũng là...