Chọn kho giao hàng: -------
Đổi

Ra mắt vào mùa Xuân Hè 2018, thời điểm mà #hashtag về du lịch đang là một xu hướng không chỉ riêng của giới trẻ. Trên Mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh về sự tận hưởng không gian của các địa điểm du lịch nổi tiếng hay khung cảnh tuyệt đẹp ở những vùng đất chưa từng khám phá. Team chúng tôi mong muốn khách hàng của mình sẽ đưa các sản phẩm của Vascara đi cùng trong những chuyến hành trình.

Một chuyên phiêu lưu không biết trước luôn chứa đựng những điều bất ngờ, Wanderlust được tạo ra với mong muốn gợi lên hứng khởi khám phá và trải nghiệm của khách hàng.

Trong Fashion Film, bản phối khí được lựa chọn đặc biệt để mang lại giai điệu vừa đủ nhẹ nhàng như mùa Xuân nhưng cũng vừa có tiết tấu mạnh mẽ để hòa trộn với ánh vàng của những buổi chiều mùa Hạ. Sự lồng ghép khéo léo đến tự đội ngũ biên tập làm cho Wanderlust mang tính chất điện ảnh rất cao mà khiến nhiều nhà chuyên môn phải dành những lời tán dương đặc biệt.

Wanderlust trở thành bộ sưu tập mang dấu ấn của sự kết hợp hài hòa giữa thời trang – điện ảnh và âm nhạc nghệ thuật, tạo nên sự lôi cuốn ở từng khung hình và là bước ngoặc trong việc cho ra mắt những bộ sưu tập trong tương lai.