Chọn kho giao hàng: -------
Đổi

VASCARA đồng hành bảo trợ Fashion Voyage No.5 - Dating with a kiss

Show diễn thời trang “Dating with a kiss” của Fashion Voyage tại đảo ngọc Phú Quốc do Vascara bảo trợ đã chính thức khép lại nhưng dư âm vẫn còn vang vọng mãi.

 

 

Đây là một trong những sự kiện thời trang lớn nhất nửa đầu năm 2023 của địa hạt thời trang Việt. Show diễn đã đem đến cho giới mộ điệu một trải nghiệm mới về phong cách thưởng lãm thời trang giữa không gian thiên nhiên, kiến trúc với sàn diễn linh hoạt đầy cảm hứng và truyền tải thông điệp thời trang của các NTK qua mỗi chủ đề, điểm đến khác nhau.

 

 

3 nàng vedette biểu tượng thời trang Thanh Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê và Hoa hậu Ngọc Châu cùng hàng trăm người mẫu đã trao gửi những chiếc hôn nồng thắm qua từng sải bước trên đường catwalk dài hơn 1000m.

 

 

Hàng loạt ngôi sao đình đám showbiz Việt đã đến tham dự, như: Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Phương Nhi, Á hậu Thảo Nhi Lê, Á hậu Phương Anh, diễn viên Jun Vũ, ca sĩ Gil Lê,..

 

 

 

 

 

Fashion Voyage No.5 - Dating with a Kiss là chuyến hải trình đánh dấu nửa thập kỷ ra đời và chinh phục giới mộ điệu của Fashion Voyage - show thời trang kết hợp du lịch do đạo diễn Long Kan sáng lập. Khán giả thật sự được đắm mình trong không gian nghệ thuật thăng hoa bất tận thông qua BST "CTP No2" của NTK Chung Thanh Phong, BST áo dài "Ới a ơi à" của NTK Thủy Nguyễn và BST váy cưới “La Rosa” của NTK Phương Linh.

 

 

Vascara rất hân hạnh khi được đồng hành cùng những show thời trang đẳng cấp như Fashion Voyage No.5

 

 

 

 

 

 

 

Tin cùng danh mục
Trải nghiệm “đa giác quan” trong sự kiện Wedding Symphony Fashion Show
18 / 09 / 2023

Trải nghiệm “đa giác quan” trong sự kiện Wedding Symphony Fashion Show

Ngày 28/8/2023, trong sự kiện Wedding Symphony Fashion Show, giới mộ điệu thời trang được dịp mãn nhãn với trải nghiệm tinh hoa nghệ thuật cưới thông qua các...
Lần đầu tiên Vascara tổ chức workshop tái chế hộp giày cũ cực ý nghĩa trong chiến dịch Reuse Renew
07 / 08 / 2023

Lần đầu tiên Vascara tổ chức workshop tái chế hộp giày cũ cực ý nghĩa trong chiến dịch Reuse Renew

Vừa qua Vascara đã tổ chức 2 workshop vô cùng ý nghĩa về lối sống xanh trong chương trình Reuse Renew tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội từ ngày 15.7 đến 23.7 thu hút...
Vascara đồng hành cùng NTK Adrian Anh Tuấn trong bộ sưu tập 246 (Hai Tư Sáu)
28 / 07 / 2023

Vascara đồng hành cùng NTK Adrian Anh Tuấn trong bộ sưu tập 246 (Hai Tư Sáu)

Trong không khí mát mẻ sắp sửa vào thu, Vascara đã đồng hành cùng NTK Adrian Anh Tuấn trong BST 246 vô cùng đặc sắc diễn ra tại sự kiện Prefall 2023 trong tuần...