Chọn kho giao hàng: -------
Đổi

Vascara đồng hành cùng The New Mentor 2023 trong thử thách tập 9


Góp mặt trong The New Mentor 2023 - một trong những chương trình về thời trang có sức nóng bùng nổ nhất trong năm 2023. Liệu thương hiệu Vascara vẫn luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho các chương trình về thời trang và phái nữ.

 

Vascara đồng hành trong tập 9 của The New Mentor 2023

 

Đối với một thương hiệu về thời trang như Vascara thì khó có thể không có mặt trong một chương trình đình đám như The New Mentor 2023. Cuộc thi tìm ra người mẫu toàn năng “cực hot” này cũng làm giới thời trang cùng khán giả chờ đợi hàng tuần để theo dõi.

 

 

Tại Comprehensive Area (Khu vực Đào tạo toàn diện) tập 9 các người mẫu phải hóa thân thành những nhân vật trong phòng thí nghiệm để thực hiện bộ ảnh "The Future Science" trong BST "The Legacy Of The New Mentor 2023".

 


Không chỉ Mentoring lẫn nhau, các người mẫu phải cập nhật thêm kiến thức về các dụng cụ chuyên môn để tạo ra những bức ảnh có câu chuyện phù hợp với sản phẩm và đảm bảo các yêu cầu của nhãn hàng.

 


Trong tập 9 với tư cách là thương hiệu đồng hành cùng The New Mentor 2023, Vascara đã hỗ trợ những đôi giày cao gót phù hợp để các cô gái thêm phần tự tin và thực hiện tốt phần thi của mình. 

 


Những mẫu giày hiện đại và thời thượng như cao gót mũi nhọn nhấn dây crystal, sandal cao gót chất liệu metallic hay slingback đen được lựa chọn vô cùng phù hợp với concept của thử thách trong tập này.

 


Kết luận

Đồng hành cùng show thời trang The New Mentor 2023, bên cạnh sứ mệnh truyền cảm hứng cho phụ nữ thể hiện cá tính của mình thông qua thời trang, Vascara mong muốn ngành thời trang Việt Nam ngày càng phát triển rực rỡ trong tương lai.  

Tin cùng danh mục
VASCARA GÓP MẶT TRONG BST “DUYÊN” CỦA ADRIAN ANH TUẤN
27 / 11 / 2023

VASCARA GÓP MẶT TRONG BST “DUYÊN” CỦA ADRIAN ANH TUẤN

Trong đêm bế mạc (tối ngày 11/11) Tuần lễ Thời trang Vietnam International Fashion Week Thu Đông (VIFW) 2023, NTK Adrian Anh Tuấn đã gây ấn tượng giới mộ...
Vascara đồng hành cùng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 trong MV chủ đề “gây bão”
07 / 11 / 2023

Vascara đồng hành cùng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 trong MV chủ đề “gây bão”

Vừa qua khán giả có dịp mãn nhãn với nhiều chương trình giải trí hấp dẫn đang gây sóng trên các nền tảng mạng xã hội. Không quá bất ngờ khi Vascara - một...
Trải nghiệm “đa giác quan” trong sự kiện Wedding Symphony Fashion Show
18 / 09 / 2023

Trải nghiệm “đa giác quan” trong sự kiện Wedding Symphony Fashion Show

Ngày 28/8/2023, trong sự kiện Wedding Symphony Fashion Show, giới mộ điệu thời trang được dịp mãn nhãn với trải nghiệm tinh hoa nghệ thuật cưới thông qua các...