Chọn kho giao hàng: -------
Đổi

Chờ đón diện mạo mới của Vascara Cống Quỳnh


Với chiến lược phát triển kinh doanh theo chiều ngang và cả chiều sâu, Vascara đang từng bước thực hiện mục tiêu mang đến cho quý khách những góc nhìn và trải nghiệm mới khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng.

Khởi đầu concept mới của Vascara là hình ảnh cửa hàng Lê Văn Việt với thiết kế sang trọng và tinh tế, đã nhận được những phản hồi tích cực. Tiếp nối cho thành công này, Vascara lại tiếp tục chọn cửa hàng số 189A Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP.HCM là điểm đến tiếp theo cho thông điệp “New Concept For Your Choice” - một trải nghiệm hoàn toàn mới về đẳng cấp thời trang cho khách hàng ở khu vực quận 1 nói riêng và cả thành phố Hồ Chí Minh nói chung.


Để chuẩn bị cho sự ra mắt hình ảnh mới, Vascara Cống Quỳnh sẽ tạm đóng cửa từ ngày 18.07.2016 và sẽ hoạt động trở lại bắt đầu từ 01.08.2016.

Sự trở lại này, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những xúc cảm đặc biệt như lạc vào một không gian nghệ thuật.

Đến với Vascara Cống Quỳnh, bạn không chỉ đơn thuần là mua sắm, mà trên hết, sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời trong từng khoảnh khắc được thỏa niềm đam mê dành trọn cho thời trang. Với new concept, Vascara sẽ kể cho bạn câu chuyện thời trang đầy mới mẻ và nhiều bất ngờ, đánh thức mọi cảm quan và khơi màu tình yêu dành cho cái đẹp.

Trong thời gian tạm ngừng hoạt động để làm mới hình ảnh, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng đến các cửa hàng trong khu vực lân cận:

- 375 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
- 58 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP.HCM

Tin cùng danh mục
Chào Đón Diện Mạo Mới Vascara Quang Trung
05 / 09 / 2016

Chào Đón Diện Mạo Mới Vascara Quang Trung

Với tiêu chí không ngừng chuyển động và luôn đổi mới, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn tòan khác biệt, đẳng cấp và tinh tế hơn về thế...
Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Vascara's Member
21 / 07 / 2016

Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Riêng Cho Vascara's Member

Bắt đầu từ 25.07.2016 , Vascara chính thức khởi động chương trình Member’s Days – Tuần lễ tri ân khách hàng trên toàn hệ thống cửa hàng bằng việc ưu đãi 10%...
Chính thức ra mắt Fanpage Vascara News
09 / 06 / 2016

Chính thức ra mắt Fanpage Vascara News

Vascara News  là Fanpage chính thức của Vascara nhằm cập nhật những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Nhân sự kiện này, Vascara dành tặng quý khách cơ...