Chọn kho giao hàng: -------
Đổi

Lựa chọn quà ở đầu trong dịp Valentine năm nay cho nửa kia yêu thương

Valentine năm nay trùng vào kỳ nghỉ lễ, vì thế một số cửa hàng hay khu vực thường đóng cửa, điều này một phần nào đó gây khó khăn cho bạn trong phần lựa chọn quà dành tặng cho nửa kia của mình. Một số lưu ý và địa điểm mà bạn cần biết để tranh thủ nhé.

 

1. Mua quà Valentine trong dịp sắm đồ Tết

Cô nàng nào cũng muốn mình trông thật đẹp và mới mẻ trong những ngày đầu năm. Chính vì thế, nàng thường hay mua sắm để chuẩn bị cho mình trước Tết. Đây cũng là dịp phù hợp để bạn có thể ‘một công đôi chuyện” khi vừa chở nàng đi mua sắm tết, vừa có thể để nửa kia của bạn lựa chọn món đồ mà mình yêu thích để diện vào dịp Tết. Tưởng tượng xem, Món quà dành tặng nàng trong dịp valentine được nàng diện vào ngày Lễ tình yêu đi chơi cùng bạn thì sẽ ý nghĩa hơn đúng không nào.

 

 

2. Chọn quà Online cho những cặp ở xa nhau

Vì là dịp Tết, sẽ có một số cặp đôi phải tạm xa nhau để về quê đón Tết cùng gia đình. Nhưng không vì thế mà bạn quên gửi trao tình yêu thương của mình đến với nửa kia. Nếu như không thể dẫn nàng đi chơi hay mua quà trong dịp 14/02 thì những món quà được bạn đặt trước sẽ được gửi đến nàng đúng dịp Lê Tình Yêu. Hãy lựa chọn những thương hiệu lớn với độ phủ cửa hàng rộng khắp cả nước để việc gửi và nhận quà đến nàng một cách nhanh chóng.

 

 

Trong khoảng này, Gift Card được coi là một cách thể hiện tình yêu thương khi cả hai đang tạm xa nhau. Vascara gợi ý Gift Card - Thẻ quà tặng! Với món quà đặc biệt này, bạn không chỉ có thể ghi những lời chúc thân thương hay in thêm hình ảnh để gửi đến ai kia, mà người nhận cũng dễ tự ý mua sắm giày, túi, ví theo ý thích của mình.

 

 

3. Mua sắm tại trung tâm thương mại lớn

Nếu quá bận rộn những ngày trước Tết khiến bạn chưa kịp chuẩn bị gì để tặng nửa kia của mình thì cũng đừng lo lắng. Trong dịp Tết, có rất nhiều Trung Tâm Thương mại lớn vẫn mở cửa để đón khách khoản thời gian này. Bạn có thể hẹn hò nàng đi ăn uống kết hợp mua sắm quà tặng tại cửa hàng Vascara trong Trung Tâm thương mại.

Tin cùng danh mục
Những món quà nên chọn để gửi gắm yêu thương của bạn đến nửa kia
02 / 03 / 2021

Những món quà nên chọn để gửi gắm yêu thương của bạn đến nửa kia

Có rất nhiều món quà bạn có thể lựa chọn trong dịp Quốc Tế Phụ Nữ năm nay để dành tặng cho nàng. Không chỉ còn bó hẹp trong khuôn khổ một cành hồng, một tấm...
Gợi ý một số mẫu túi - ví phù hợp tặng nàng trong dịp Ngày lễ Tình Yêu
18 / 02 / 2021

Gợi ý một số mẫu túi - ví phù hợp tặng nàng trong dịp Ngày lễ Tình Yêu

Dịp Lễ Tình nhân cận kề, bạn đang phải đắn đo lựa chọn quà tặng dành cho nửa kia yêu thương của mình. Vascara mang đến cho bạn một số gợi ý về mẫu túi, ví...
Cập nhật ngay 4 Combo phụ kiện với màu sắc trend nhất hiện nay
02 / 07 / 2020

Cập nhật ngay 4 Combo phụ kiện với màu sắc trend nhất hiện nay

Để luôn tự tin khi xuất hiện cùng bạn bè vào mỗi dịp gặp mặt, nàng hãy cập nhật ngay những combo màu sắc đang được giới trẻ yêu thích nhé!   1 Tím...