Tham gia Winter Wonderland, thương hiệu thời trang xuất xứ Hàn Quốc Lilya tặng 01 khăn voan cho hóa đơn từ 500.000 đồng, voucher 100.000đ cho hóa đơn 1 triệu đồng.

Là một thương hiệu xuất xứ Hàn Quốc - đất nước được coi là nơi không ngừng sản sinh ra những xu hướng thời trang độc đáo, Lilya đang từng bước khẳng định chỗ đứng của mình bằng những sản phẩm được chăm chút và đầu tư tỉ mỉ từ chất liệu cao cấp đến kiểu dáng mới mẻ, thanh lịch và tinh tế. 

Với mong muốn giúp các nàng thơ của mình thay đổi cái nhìn về thời trang công sở, có thể tự làm mới mình mỗi ngày để khơi nguồn cảm hứng cho công việc và các hoạt động cuộc sống, Lilya sẽ đem các quý cô đến với thế giới của các "Offixnista" hiện đại, quyến rũ với gu thời trang tinh tế và thanh nhã. Các sản phẩm của Lilya được các chuyên gia và đối tác đánh giá là vừa phù hợp với xu hướng nhưng cũng vừa tạo được chất riêng của mình bao gồm cả thời trang công sở, thời trang dạo phố hay trang phục tại nhà.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà xinh xắn và ưu đãi hấp dẫn từ thương hiệu thời trang Lilya dành riêng cho khách hàng tham gia Winter Wonderland 2016. Sự kiện chỉ diễn ra từ ngày 14/12 – 18/12 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên – Số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1. Đăng ký tham gia và nhận coupon mua sắm 50.000đ nhé, truy cập ngay: winterwonderland.vascara.com