Tham gia sự kiện Winter Wonderland 2016 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên từ ngày 14 - 18.12.2016, Gà rán Popeyes giảm giá hơn 30% combo đặc biệt gồm 01 miếng gà giòn có xương, 01 miếng gà giòn không xương, 01 nước chỉ còn 50.000VNĐ (giá gốc 73.000VNĐ) và tặng thêm voucher mua 1 tặng 1 cho hóa đơn bất kỳ.

Tự hào là địa điểm duy nhất phục vụ món gà rán đậm đà và giòn cay của ẩm thực bang Louisiana nước Mỹ ngay tại Việt Nam, Popeyes sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất và nói không với gà đông lạnh để mang đến cho bạn chất lượng tuyệt đỉnh trong từng sớ thịt chắc ngọt, mềm mại cùng gia vị nêm nếm đậm đà giòn tan. Không chỉ thế, thực đơn phong phú gồm các loại hải sản tôm cá, bánh biscuit, khoai tây nghiền sốt Cajun, bắp cải trộn hay khoai tây chiên tẩm gia vị Cajun, v.v… sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần đầu thưởng thức.

Hãy để Popeyes đem lại cho bạn những món ăn đích thực của vùng Lousiana một cách nhanh chóng và chu đáo nhất với ưu đãi đặc biệt chỉ có trong sự kiện Winter Wonderland. Cập nhật ngay những tin tức mới về sự kiện tại: winterwonderland.vascara.com