Thời trang Coco Sin ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua sắm tại Winter Wonderland 2016:
     - Giảm giá đến 50% tất cả sản phẩm.
     - Đồng giá sản phẩm: 250,000đ - 350,000đ, 450,000đ.

Là một thương hiệu thời trang trong nước nhưng Coco Sin là cái tên luôn được nhiều tín đồ mua sắm tin dùng và chọn lựa, không chỉ bởi những thiết kế tầm trung độc đáo, tinh tinh tế mà còn bởi chất liệu may mặc tốt đi kèm cùng giá cả hợp lí.

Vì là thiết kế tầm trung Việt Nam thuần tuý nên Coco Sin không mang giá thành cao như nhiều thương hiệu thời trang quốc tế, tuy vậy chất lượng trong từng bộ cánh, thước vải tại đây đều khiến nhiều tín đồ thời trang hài lòng. Mỗi bộ sưu tập của Coco Sin đều được đầu tư rất kĩ lưỡng và công phu. Vì đây là thương hiệu thời trang thiết kế, do đó các bộ cánh mới đều phải mang sự mới mẻ, nổi bật nhưng vẫn phù hợp với các xu hướng thời trang hiện thời. Coco Sin còn rất tâm lý khi bày bán các loại phụ kiện thời trang đi kèm, với mong muốn mang đến vẻ bề ngoài hoàn thiện và thời thượng nhất cho người mua hàng.

Thỏa sức mua sắm tại Winter Wonderland 2016 với ưu đãi cực hấp dẫn của hơn 40 thương hiệu thời trang, mỹ phẩm. Sự kiện chỉ diễn ra từ 14/12 – 18/12 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên – Số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM. Nhanh tay đăng ký tham gia và nhận coupon 50.000đ mua sắm nhé, truy cập ngay: winterwonderland.vascara.com