Tham gia Winter Wonderland, thương hiệu xịt khoáng Evian giảm giá 10% tất cả sản phẩm và giảm giá đến 20% cho combo.

Được sản xuất tại Pháp và sử dụng nguồn nước từ dãy núi Alps (núi An Pơ) mà không loại xịt khoáng nào trên thế giới ngoài Evian có được. Khi sử dụng xịt khoáng Evian, chai xịt tạo ra tia nước khoáng cực mịn và đều giúp da hấp thụ các chất khoáng và nước tốt hơn, tạo cảm giác thỏa mái hơn trên da mặt khi sử dụng. Thành phần chất khoáng trong Evian cân bằng với độ PH trung tính, từ đó giúp loại nước xịt khoáng này thích hợp với hầu hết mọi làn da ngay cả những làn da nhạy cảm và da em bé.

Với đặc điểm nguồn nước từ dãy núi AnPơ nước Pháp, phân tử nước của một chai xịt khoáng Evian được tạo thành từ 6 phân tử nước nhỏ kết nối với nhau liền trong một mạch vòng. Trong khi phân tử nước của một số loại xịt khoáng khác với nguồn nước thiên nhiên khác thường có phân tử nước to hơn. Những đặc điểm nữa để bạn có thể thấy xịt khoáng Evian tốt hơn các loại xịt khoáng khác, đó chính là tốc độ thẩm thấu của nước khoáng và chất khoáng vào da và sự thân thiện với hầu hết mọi loại da, ngay cả những loại da dễ bị kích ứng nhất.

Thỏa sức mua sắm và làm đẹp với sản phẩm xịt khoáng từ Evian với mức giá ưu đãi chỉ có tại Winter Wonderland 2016, sự kiện chỉ diễn ra từ 14/12 – 18/12 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1. Đăng ký tham gia và nhận coupon 50.000đ mua sắm, truy cập ngay: winterwonderland.vascara.com