Winter Wonderland 2017

Sự kiện Winter Wonderland 2017 đã chính thức khép lại vào lúc 21h30 ngày 17/12/2017, sau khi đã tìm thấy chủ nhân của những giải thưởng giá trị từ chương trình Rút thăm may mắn.  

Không chỉ là nơi để các tín đồ mua sắm “săn” những items hot mà sự kiện Winter Wonderland 2017 còn có những khách hàng đã luôn yêu thích và đồng hành cùng các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm như Vascara, Adler, Yves rocher, Flormar, NYX, Bio Essense, Deborah, Cezanne, Evian, Epomi, Missha, Sakura, L'oreal, iBasic, Miley, MAS, Paperplanes, Wonder house, Tròn xoe, Ngori, Fashion & Freedom, Thời trang Hạ Vàng, Kenstyle Shop, Larina, Macy, Le rustique chic, Vera, Edso, Leo's clothing, Cheri, Nhóc Giftshop, Heo's Corner, Yocase, Case Art, Maycraft , Anna, HAS Silver, Maison Silver, Ruby Shop, Hanada Silver, Mia , Citibank, California Fitness & Yoga, Viettravel, Coca. 

Ban tổ chức Winter Wonderland 2017 – Vascara xin chân thành gửi đến tất cả quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc, vì chính sự có mặt của các bạn đã góp phần tạo nên thành công cho sự kiện năm nay. Chúc các bạn có một mùa giáng sinh thật hạnh phúc và hẹn gặp lại các bạn vào Winter Wonderland 2018 nhé.