Chọn kho giao hàng: -------
Đổi

Vascara by Công Trí - Thay đổi cách tiếp cận thời trang cao cấp của giới mộ điệu Việt Nam

Công Trí và thời trang của Công Trí trở thành một trong những cái tên bảo chứng cho thời trang Việt, danh tiếng của NTK đã vươn xa đến những nơi được xem là “kinh đô thời trang” của thế giới. Vẻ đẹp thời trang cũng như tài năng của Công Trí tạo nên sự khát khao muốn sở hữu những thiết kế của phái đẹp không chỉ trong nước mà còn trên phương diện quốc tế. 

 

 

Nhưng cũng vì những thiết kế hào nhoáng và vẻ đẹp thẩm mỹ cao đã tạo nên nhiều rào cảng về tiếp cận đối với số đông công chúng vì rõ ràng không dễ dàng đễ có thể sở hữu được những thiết kế đặc biệt này. 

 

Những ngày đầu tháng 12, Vascara đã kết hợp cùng NTK Công Trí để cho ra mắt bộ sản phẩm đặc biệt có thể mang những thiết kế độc đáo vốn đã có mặt tại Tuần Lễ Thời Trang New York 2019 ( NYFW ) đến với số đông giới mộ điệu trong nước. 
Cách thể hiện độc đáo của chất liệu Satin và vật liệu trong suốt mang những đường nét thanh mảnh đặc trưng của Công Trí lên những sản phẩm với cái tên rất mỹ miều Satin Crystal. 
 

 

 

Sự mềm mại nữ tính giúp khoe trọn đôi chân trần của phái đẹp khi sở hữu sản phẩm độc quyền đánh dấu sự kết hợp của nhà thiết kế tên tuổi với nhãn hàng thời trang giày túi hàng đầu Việt Nam, mang thời trang cao cấp đến với số đông công chúng được xem là một trong những bước đi táo bạo để tạo nên sự khác biết trong việc ghi dấu trong lòng khách hàng. Một chiến lược rất khó khăn nhưng có thể đảm bảo được sự khác biệt trong khoảng thời gian hiện tại. 

   

 

Những sản phẩm được thiết kế bởi chính NTK Công Trí đã xuất hiện trong BST Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng tại NYFW 2019 nay đã có mặt tại các hệ showroom của Vascara trên toàn quốc. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nhãn hàng kết hợp cùng nhà thiết kế nỗi tiếng trong nước, nhưng đây là lần đầu tiên những sản phẩm của Vascara được tạo ta bởi bàn tay của NTK Công Trí và có lẻ sẽ trở thành điểm nhấn quan trọng trong mùa thời trang cuối năm 2019 tại Việt Nam. 

 

Tin cùng danh mục
VASCARA GÓP MẶT TRONG BST “DUYÊN” CỦA ADRIAN ANH TUẤN
27 / 11 / 2023

VASCARA GÓP MẶT TRONG BST “DUYÊN” CỦA ADRIAN ANH TUẤN

Trong đêm bế mạc (tối ngày 11/11) Tuần lễ Thời trang Vietnam International Fashion Week Thu Đông (VIFW) 2023, NTK Adrian Anh Tuấn đã gây ấn tượng giới mộ...
Vascara đồng hành cùng The New Mentor 2023 trong thử thách tập 9
07 / 11 / 2023

Vascara đồng hành cùng The New Mentor 2023 trong thử thách tập 9

Góp mặt trong The New Mentor 2023 - một trong những chương trình về thời trang có sức nóng bùng nổ nhất trong năm 2023. Liệu thương hiệu Vascara vẫn luôn...
Vascara đồng hành cùng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 trong MV chủ đề “gây bão”
07 / 11 / 2023

Vascara đồng hành cùng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 trong MV chủ đề “gây bão”

Vừa qua khán giả có dịp mãn nhãn với nhiều chương trình giải trí hấp dẫn đang gây sóng trên các nền tảng mạng xã hội. Không quá bất ngờ khi Vascara - một...