Chọn kho giao hàng: -------
Đổi

Vascara đồng hành cùng NTK Công Trí trong New York Fashion Week

Sau lần debut thành công tại New York Fashion Week (NYFW) với "Cuộc dạo chơi của những vì sao", hiện NTK Công Trí và ekip của anh đang gấp rút chuẩn bị cho lần chinh chiến thứ hai cũng tại sân chơi này. Theo dự kiến, BST Xuân-Hè 2020 sẽ được trình làng vào ngày 09/09/2019 sắp tới.

Với việc cho ra mắt ngay tại một trong những sàn diễn thời trang đỉnh cao hàng đầu thế giới, Công Trí khẳng định được sức sáng tạo cá nhân đặc biệt và là một trong những NTK Việt có thể mang làn gió thời trang châu Á đến với đông đảo giới mộ điệu toàn cầu.

 

“Ai cũng có giấc mơ và kế hoạch của mình”

 

Chia sẻ với báo giới, Công Trí cho biết: “Hơn mười mấy năm tôi phục vụ anh chị em nghệ sỹ trong nước rồi, đến lúc tôi tìm cho mình cảm xúc khác lạ và mới mẻ ở một sân chơi khác”

Lần xuất hiện thứ 2 hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh đặc biệt hơn khi đánh dấu được sự kết hợp đồng hành giữa Công Trí và Vascara. Với sự đồng hành này, NTK đã chia sẻ những lời cảm ơn chân tình trên chính trang facebook cá nhân lẫn trang fanpage của thương hiệu Công Trí về sự kết hợp.

 

(Thanh Hằng sẽ là nàng thơ của Công Trí trong BST này)

 

Với kỳ vọng đưa thời trang Việt vươn xa ra khỏi khuôn khổ khu vực, Vascara mong muốn sẽ có được sự ủng hộ không chỉ dành riêng cho chương trình, mà tương lai xa hơn là sự đóng góp từ giới mộ điệu với các sản phẩm thời trang trong nước để từ đó giúp cho sự sáng tạo và văn hóa Việt Nam lan tỏa đến nhiều quốc gia khác.

Hãy cùng chờ đón những điều tuyệt vời trong buổi ra mắt BST “Đi nhặt hạt sương nghiêng" ngày 09/09 tại New York Fashion Week nhé!

 
Tin cùng danh mục
VASCARA CÙNG NTK ADRIAN ANH TUẤN DỆT GIẤC MỘNG HÈ TRÊN CHUYẾN HÀNH TRÌNH FASHION VOYAGE #3
26 / 03 / 2021

VASCARA CÙNG NTK ADRIAN ANH TUẤN DỆT GIẤC MỘNG HÈ TRÊN CHUYẾN HÀNH TRÌNH FASHION VOYAGE #3

Trong cuộc phiêu lưu về phía ánh sáng tại vùng biển Địa Trung Hải, Vascara đã cùng NTK Adrian Anh Tuấn có màn kết hợp đầy thơ mộng tai Fashion Voyage #3....
BƯỚC ĐI TỰ TIN CỦA CÁC CÔ NÀNG “11KM” TỪ NTK VÕ CÔNG KHANH VÀ VASCARA TRONG FASHION VOYAGE
26 / 03 / 2021

BƯỚC ĐI TỰ TIN CỦA CÁC CÔ NÀNG “11KM” TỪ NTK VÕ CÔNG KHANH VÀ VASCARA TRONG FASHION VOYAGE

Trong khuôn khổ của Fashion Voyage vừa diễn ra ở Phú Quốc, Vascara có sự hợp tác hoàn toàn mới với NTK Võ Công Khanh.     Là thương hiệu...
VASCARA TIẾP TỤC HỢP TÁC CÙNG NTK LÊ THANH HÒA TRONG FASHION VOYAGE
25 / 03 / 2021

VASCARA TIẾP TỤC HỢP TÁC CÙNG NTK LÊ THANH HÒA TRONG FASHION VOYAGE

Hơn cả sự kết hợp thông thường, Vascara và NTK Lê Thanh Hòa là những tri kỷ thời trang khi cùng nhau sáng tạo và thổi hồn vào BST “Like the sunshine” trong...