Chọn kho giao hàng: -------
Đổi

Vascara đồng hành cùng NTK Công Trí trong New York Fashion Week

Sau lần debut thành công tại New York Fashion Week (NYFW) với "Cuộc dạo chơi của những vì sao", hiện NTK Công Trí và ekip của anh đang gấp rút chuẩn bị cho lần chinh chiến thứ hai cũng tại sân chơi này. Theo dự kiến, BST Xuân-Hè 2020 sẽ được trình làng vào ngày 09/09/2019 sắp tới.

Với việc cho ra mắt ngay tại một trong những sàn diễn thời trang đỉnh cao hàng đầu thế giới, Công Trí khẳng định được sức sáng tạo cá nhân đặc biệt và là một trong những NTK Việt có thể mang làn gió thời trang châu Á đến với đông đảo giới mộ điệu toàn cầu.

 

“Ai cũng có giấc mơ và kế hoạch của mình”

 

Chia sẻ với báo giới, Công Trí cho biết: “Hơn mười mấy năm tôi phục vụ anh chị em nghệ sỹ trong nước rồi, đến lúc tôi tìm cho mình cảm xúc khác lạ và mới mẻ ở một sân chơi khác”

Lần xuất hiện thứ 2 hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh đặc biệt hơn khi đánh dấu được sự kết hợp đồng hành giữa Công Trí và Vascara. Với sự đồng hành này, NTK đã chia sẻ những lời cảm ơn chân tình trên chính trang facebook cá nhân lẫn trang fanpage của thương hiệu Công Trí về sự kết hợp.

 

(Thanh Hằng sẽ là nàng thơ của Công Trí trong BST này)

 

Với kỳ vọng đưa thời trang Việt vươn xa ra khỏi khuôn khổ khu vực, Vascara mong muốn sẽ có được sự ủng hộ không chỉ dành riêng cho chương trình, mà tương lai xa hơn là sự đóng góp từ giới mộ điệu với các sản phẩm thời trang trong nước để từ đó giúp cho sự sáng tạo và văn hóa Việt Nam lan tỏa đến nhiều quốc gia khác.

Hãy cùng chờ đón những điều tuyệt vời trong buổi ra mắt BST “Đi nhặt hạt sương nghiêng" ngày 09/09 tại New York Fashion Week nhé!

 
Tin cùng danh mục
Vascara tiếp tục cùng NTK Lê Thanh Hòa ghi dấu ấn mới trong BST “Another Day” tại Sapa
28 / 10 / 2019

Vascara tiếp tục cùng NTK Lê Thanh Hòa ghi dấu ấn mới trong BST “Another Day” tại Sapa

Ngày 26/10, tại vùng đất ‘mây ngàn núi phủ’ Sapa, NTK Lê Thanh Hòa đã trình làng BST Thu Đông – “Another Day” kết hợp cùng các sản phẩm đặc sắc của Vascara....
Siêu mẫu Joan Smalls diện giày Việt Nam tại thảm đỏ amfAR Gala Milano
30 / 09 / 2019

Siêu mẫu Joan Smalls diện giày Việt Nam tại thảm đỏ amfAR Gala Milano

Tin vui cho thời trang Việt nói chung và Vascara nói riêng khi chưa đầy 1 tháng đồng hành cùng BST “Đi nhặt hạt sương nghiêng” của NTK Công Trí tại New York,...
Niềm tin tương lai của thời trang Việt được thể hiện qua NYFW2019
11 / 09 / 2019

Niềm tin tương lai của thời trang Việt được thể hiện qua NYFW2019

NTK Công Trí đã có buổi trình diễn khá ấn tượng với Bộ Sưu Tập ‘Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng’ tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week. Trong khuôn khổ...