Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày đặc biệt mà bạn có thể gửi trao tình cảm tri ân đến “người đưa đò” mình yêu mến. Lựa chọn quà tặng sao cho phù hợp là thử thách không nhỏ, bởi vì bạn sẽ không biết nên chọn món quà nào hợp lý.

 

 
Cách tặng quà sẽ tạo nên giá trị to lớn với người nhận quà hơn cả món quà nếu như bạn muốn là một người trao gửi tình cảm tinh tế. Một món quà dành tặng cho thầy cô, nhất là nữ giới cần phải có những yếu tố như thẩm mỹ, đúng ‘gu’ và đặc biệt phải hợp sở thích của người nhận, điều này sẽ khiến bạn dành nhiều thời gian để đắn đo suy nghĩ việc tặng món quà gì.

 


Phiếu quà tặng - Gift card sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong những trường hợp này. Gift card hội đủ những yếu tố như gọn nhẹ, tinh tế mà lại còn tiện dụng. Dù bạn tặng quà cho cô, mẹ hay bạn gái thì gift card sẽ thay bạn giải quyết vấn đề ‘khó tính’ của các quý cô, vì chính tay họ sẽ lựa chọn món đồ mà họ yêu thích.

 


Món quà tặng thêm ý nghĩa và tiện dụng khi dễ dàng gửi gắm lời muốn nói vì ngoài tính linh hoạt khi sử dụng, Gift card tại Vascara bạn sẽ lựa chọn được nhiều phương thức sở hữu và thể hiện tình cảm của mình. Khi quy cập vào website để lựa chọn Gift card trực tuyến https://www.vascara.com/gift-card.  Bạn có thể tự do tùy chỉnh khung hình hay thêm vào lời chúc, hình ảnh riêng biệt mà mình mong muốn. Hoặc bạn có thể lựa chọn mua loại Gift Card có sẵn ở bất cứ cửa hàng nào của Vascara và gửi tặng. Ngoài ra, các mệnh giá từ 200.000, 300.000 đến 500.000 đa dạng khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng cân đối chi phí của mình. 

 


Một số mẫu Gift card hiện đang có tại Vascara bạn có thể tham khảo và lựa chọn, đừng quên là với phương thức đặt hàng qua website bạn hoàn toàn có thể gửi gắm thêm lời chúc hoặc hình ảnh mà bạn muốn thể hiện trên gift card đấy. 
Hãy cùng Vascara gửi những món quà đặc biệt đến người bạn yêu mến nhé. 


Mọi chi tiết liên hệ 
https://www.vascara.com/gift-card
Hotline: 1800 6909