Từ tháng 04.2018, Vascara trở thành thương hiệu thời trang nữ đầu tiên sở hữu 100 cửa hàng tại Việt Nam. Sự kiện ra mắt cửa hàng thứ 100 đánh dấu bước ngoặt mới trên chặng đường phát triển hơn 10 năm cùng phái đẹp Việt.

Vascara chính thức chào đón cửa hàng thứ 100

Có mặt tại hơn 40 tỉnh thành trên khắp cả nước, Vascara nay đã có 100 cửa hàng, trong đó đáng chú ý là Online Store hoạt động 24/7 giao hàng toàn quốc, nhằm mang đến trải nghiệm trọn vẹn và đồng nhất cho tất cả khách hàng mỗi khi ghé mua sắm.

Vascara chính thức chào đón cửa hàng thứ 100

Concept Store với thiết kế sang trọng, tạo nên trải nghiệm hoàn hảo cho riêng bạn

Vascara chính thức chào đón cửa hàng thứ 100

Vascara Concept Store được biến tấu đặc biệt hơn tại Vincom Hạ Long, Quảng Ninh.

 

Đồng hành cùng những quý cô thời thượng với các mẫu giày túi đẹp, cập nhật những xu hướng mới trong và ngoài nước, Vascara còn chú trọng vào từng chi tiết nhỏ, để đáp ứng 100% sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt, đồng hành cùng hành trình 100 cửa hàng Vascara chính là 02 thay đổi lớn:

    - Mở rộng hệ thống bán hàng đa kênh khi xây dựng Online Store với nhiều tiện ích vượt trội và dịch vụ tối ưu, đáp ứng nhu cầu mua sắm các items thời trang 24/7 và giao hàng nhanh toàn quốc. Ngoài ra, Vascara còn hỗ trợ bán hàng qua Hotline 1800 6909 nhằm tạo sự tiện lợi cho mọi khách hàng.

    - Xây dựng hình ảnh cửa hàng theo New Concept Store trong những năm gần đây và chính thức ra mắt cửa hàng Flagship Store Nguyễn Đình Chiểu vào năm 2017, đầu tư vào trưng bày sản phẩm, không gian mua sắm rộng và thoáng cũng như cải thiện dịch vụ bán hàng, giúp trải nghiệm mua sắm luôn trọn vẹn.

Vascara chính thức chào đón cửa hàng thứ 100

Flagship Store Nguyễn Đình Chiểu, TP.HCM

 

Tháng 04.2018, hãy cùng Vascara mở tiệc hoành tráng tại 100 cửa hàng trên khắp cả nước nhé!