07 cách sắp xếp giày dép khoa học

Khi quyết định mua thêm một đôi giày dép mới, điều đầu tiên khiến các nàng cân nhắc là gì? Về “giá”, “kiểu dáng”,… hay phải chăng bài toán muôn thuở “nếu tậu nó về, mình sẽ để ở đâu”?

 

Vascara biết rằng việc phải sắp xếp cả bộ sưu tập giày dép với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau là điều không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, nếu biết cách phân loại và áp dụng đúng những mẹo nhỏ Vascara hướng dẫn dưới đây thì dù các nàng có đến “hàng trăm” đôi giày dép trong tủ đồ cũng sẽ không trở thành điều đáng lo ngại.

 

1. Phân loại giày dép

Tùy theo tần suất sử dụng ít hay nhiều, bạn có thể phân chia giày dép thành 02 nhóm: thường xuyên và ít sử dụng. Việc phân loại này, không chỉ tiết kiệm thời gian tìm kiếm mà còn giúp bạn dễ dàng áp dụng cách thức bảo quản riêng, phù hợp hơn cho từng loại giày dép.

 

 

2. Sắp xếp giày dép theo kệ

Các nàng nên chọn những kệ giày dạng đứng, nhiều tầng để có thể sắp xếp được nhiều hơn số lượng giày dép.

 

 

3. Tủ giày

Không gian nhà bạn sẽ trở nên gọn gàng với các thiết kế tủ đựng giày chuyên dụng.

 

 

4. Sử dụng túi treo tường

Túi treo không chỉ giúp bảo quản giày dép tốt hơn mà còn tiết kiệm tối đa không gian sử dụng cho căn nhà của bạn.

 

 

5. Tận dụng gầm cầu thang

Một ý tưởng tuyệt vời khi các nàng dùng gầm cầu thang làm nơi sắp xếp bộ sưu tập giày dép đồ sộ của mình.

 

 

6. Sử dụng móc kẹp

Với những đôi boot, thay vì để trên kệ sẽ chiếm khá nhiều diện tích thì nàng có thể linh hoạt sử dụng những chiếc móc kẹp giày.

 

7. Móc treo giày dép

Tủ giày của bạn sẽ được gia tăng đáng kể về số lượng nếu được treo một cách khoa học với những chiếc móc treo như thế này.

 

 

Hy vọng với những tips nhỏ trên sẽ giúp các Vascaraholic bỏ túi nhanh thông tin hữu ích trong việc sắp xếp và lưu trữ giày dép nhé!

 

Tin cùng danh mục
Hóa Nàng Thơ Mùa Xuân Cùng Chất Liệu Gấm Hoa Đầy Mê Hoặc
20 / 01 / 2020

Hóa Nàng Thơ Mùa Xuân Cùng Chất Liệu Gấm Hoa Đầy Mê Hoặc

Vẻ thanh thoát, mềm mại của chất liệu gấm mang đến nét cổ điển đầy quyến rũ cho các quý cô hiện đại. Không chỉ sở hữu ngoại hình mềm mại đầy cuốn...
Chọn giày cho nàng thích selfie sống ảo chất
31 / 10 / 2019

Chọn giày cho nàng thích selfie sống ảo chất

Rất nhiều cô nàng khá quan tâm đến hình ảnh của mình trên các trang mạng xã hội. Việc chăm chút hình ảnh trước khi đăng tải luôn được các nàng tỉ mỉ điều...
#Makeachange: DIY: Hộp giày không chỉ đựng giày
16 / 08 / 2019

#Makeachange: DIY: Hộp giày không chỉ đựng giày

Một trong những việc đơn giản để giảm thiểu chất thải ra ngoài môi trường chính là tái chế và việc tái sử dụng những sản phẩm mình đã có hoặc từng sử dụng là...