Chọn kho giao hàng: -------
Đổi

“Lên dây cót” lấy lại tinh thần sau dịp tết ngay nào các nàng ơi!

Thời gian chào đón năm mới cũng đã gần hết rồi, nghĩa là các cô nàng của chúng ta sắp quay lại những hoạt động thường nhật như đi làm, đi học của mình. Vascara đã lên ngay cho nàng một kế hoạch để  nhanh chóng ‘refresh’ lại tinh thần đó.

Nào, hãy để Vascara cùng bạn "F5" lại bản thân bằng những hoạt động sau đây nhé.

 

1. Sắp xếp kế hoạch

Hãy tạm gác lại suy nghĩ “còn mùng là còn Tết”, công việc nên được bắt đầu bằng sự nhiệt huyết và quyết tâm của chính bạn. Để công việc cho ngày đầu đi làm đầu năm cảm thấy hứng thú hơn thì bây giờ nàng nên lên lịch trình cụ thể về các công việc hay chuyện học tập mình đang thực hiện dở dang và đến những thứ cần làm sắp tới, sau đó bắt đầu làm từng thứ một. Như vậy, nàng sẽ tập trung hơn và hiệu quả công việc cũng cao hơn.

 

 

2. Dọn dẹp bàn làm việc

Mỗi sự thay đổi lớn hay nhỏ đều giúp cho bạn có một trạng thái tốt. Để nạp lại tinh thần làm việc sau kỳ nghỉ dài, bạn nên dành chút thời gian sắp xếp, trang trí lại bàn làm việc của mình. Góc làm việc riêng là nơi bắt đầu cảm hứng cho công việc mỗi ngày, hãy dọn dẹp kỹ càng, sắp xếp vật dụng ngay ngắn để mọi thứ luôn được thuận tiện và suôn sẻ.

 

 

3. Làm mới bản thân

Nếu trong Tết nàng quá bận rộn mà chưa kịp chưng diện cho bản thân, thì đây đúng là thời điểm thực sự phù hợp dành cho nàng ‘tút’ lại vẻ ngoài của mình. Việc chuẩn bị những bộ cánh cho ngày đầu đi làm cũng là cách giúp nàng làm mới hình ảnh hơn khi ‘come back’ với công việc, học tập. Bên cạnh đó, diện một bộ đồ cùng phụ kiện "chất lừ" sẽ giúp tăng thêm năng lượng tích cực cho nàng đó.

 

 

4. Phục hồi sức khoẻ

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống này mà các cô gái cần nên giữ gìn đó chính là sức khoẻ, đừng quá ỷ y với sức khỏe của mình nhé. Sau một cái Tết ấm no với bánh chưng, dưa món ...các nàng chắc sẽ có sự tăng cân nhẹ cùng độ choáng ngợp với khối lượng việc khi trở lại. Vậy nên hãy chăm chỉ tập thể dục để lấy lại vóc dáng, cũng như hồi phục lại sức khỏe cho các cuộc vui sắp đến nhé.

 

 

Nàng thấy kế hoạch của Vascara có hoàn hảo không, chỉ cần nàng thực hiện thì mọi khó khăn sau Tết sẽ dần biến mất và trở về với quỹ đạo thường ngày thôi!

Tin cùng danh mục
Những món quà nên chọn để gửi gắm yêu thương của bạn đến nửa kia
02 / 03 / 2021

Những món quà nên chọn để gửi gắm yêu thương của bạn đến nửa kia

Có rất nhiều món quà bạn có thể lựa chọn trong dịp Quốc Tế Phụ Nữ năm nay để dành tặng cho nàng. Không chỉ còn bó hẹp trong khuôn khổ một cành hồng, một tấm...
Gợi ý một số mẫu túi - ví phù hợp tặng nàng trong dịp Ngày lễ Tình Yêu
18 / 02 / 2021

Gợi ý một số mẫu túi - ví phù hợp tặng nàng trong dịp Ngày lễ Tình Yêu

Dịp Lễ Tình nhân cận kề, bạn đang phải đắn đo lựa chọn quà tặng dành cho nửa kia yêu thương của mình. Vascara mang đến cho bạn một số gợi ý về mẫu túi, ví...
Lựa chọn quà ở đầu trong dịp Valentine năm nay cho nửa kia yêu thương
18 / 02 / 2021

Lựa chọn quà ở đầu trong dịp Valentine năm nay cho nửa kia yêu thương

Valentine năm nay trùng vào kỳ nghỉ lễ, vì thế một số cửa hàng hay khu vực thường đóng cửa, điều này một phần nào đó gây khó khăn cho bạn trong phần lựa chọn...