“Lên dây cót” lấy lại tinh thần sau dịp tết ngay nào các nàng ơi!

Thời gian chào đón năm mới cũng đã gần hết rồi, nghĩa là các cô nàng của chúng ta sắp quay lại những hoạt động thường nhật như đi làm, đi học của mình. Vascara đã lên ngay cho nàng một kế hoạch để  nhanh chóng ‘refresh’ lại tinh thần đó.

Nào, hãy để Vascara cùng bạn "F5" lại bản thân bằng những hoạt động sau đây nhé.

 

1. Sắp xếp kế hoạch

Hãy tạm gác lại suy nghĩ “còn mùng là còn Tết”, công việc nên được bắt đầu bằng sự nhiệt huyết và quyết tâm của chính bạn. Để công việc cho ngày đầu đi làm đầu năm cảm thấy hứng thú hơn thì bây giờ nàng nên lên lịch trình cụ thể về các công việc hay chuyện học tập mình đang thực hiện dở dang và đến những thứ cần làm sắp tới, sau đó bắt đầu làm từng thứ một. Như vậy, nàng sẽ tập trung hơn và hiệu quả công việc cũng cao hơn.

 

 

2. Dọn dẹp bàn làm việc

Mỗi sự thay đổi lớn hay nhỏ đều giúp cho bạn có một trạng thái tốt. Để nạp lại tinh thần làm việc sau kỳ nghỉ dài, bạn nên dành chút thời gian sắp xếp, trang trí lại bàn làm việc của mình. Góc làm việc riêng là nơi bắt đầu cảm hứng cho công việc mỗi ngày, hãy dọn dẹp kỹ càng, sắp xếp vật dụng ngay ngắn để mọi thứ luôn được thuận tiện và suôn sẻ.

 

 

3. Làm mới bản thân

Nếu trong Tết nàng quá bận rộn mà chưa kịp chưng diện cho bản thân, thì đây đúng là thời điểm thực sự phù hợp dành cho nàng ‘tút’ lại vẻ ngoài của mình. Việc chuẩn bị những bộ cánh cho ngày đầu đi làm cũng là cách giúp nàng làm mới hình ảnh hơn khi ‘come back’ với công việc, học tập. Bên cạnh đó, diện một bộ đồ cùng phụ kiện "chất lừ" sẽ giúp tăng thêm năng lượng tích cực cho nàng đó.

 

 

4. Phục hồi sức khoẻ

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống này mà các cô gái cần nên giữ gìn đó chính là sức khoẻ, đừng quá ỷ y với sức khỏe của mình nhé. Sau một cái Tết ấm no với bánh chưng, dưa món ...các nàng chắc sẽ có sự tăng cân nhẹ cùng độ choáng ngợp với khối lượng việc khi trở lại. Vậy nên hãy chăm chỉ tập thể dục để lấy lại vóc dáng, cũng như hồi phục lại sức khỏe cho các cuộc vui sắp đến nhé.

 

 

Nàng thấy kế hoạch của Vascara có hoàn hảo không, chỉ cần nàng thực hiện thì mọi khó khăn sau Tết sẽ dần biến mất và trở về với quỹ đạo thường ngày thôi!

Tin cùng danh mục
Hóa Nàng Thơ Mùa Xuân Cùng Chất Liệu Gấm Hoa Đầy Mê Hoặc
20 / 01 / 2020

Hóa Nàng Thơ Mùa Xuân Cùng Chất Liệu Gấm Hoa Đầy Mê Hoặc

Vẻ thanh thoát, mềm mại của chất liệu gấm mang đến nét cổ điển đầy quyến rũ cho các quý cô hiện đại. Không chỉ sở hữu ngoại hình mềm mại đầy cuốn...
Chọn giày cho nàng thích selfie sống ảo chất
31 / 10 / 2019

Chọn giày cho nàng thích selfie sống ảo chất

Rất nhiều cô nàng khá quan tâm đến hình ảnh của mình trên các trang mạng xã hội. Việc chăm chút hình ảnh trước khi đăng tải luôn được các nàng tỉ mỉ điều...
#Makeachange: DIY: Hộp giày không chỉ đựng giày
16 / 08 / 2019

#Makeachange: DIY: Hộp giày không chỉ đựng giày

Một trong những việc đơn giản để giảm thiểu chất thải ra ngoài môi trường chính là tái chế và việc tái sử dụng những sản phẩm mình đã có hoặc từng sử dụng là...