Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu các sản phẩm chăm sóc da từ thương hiệu hàng đầu Singapore là Bio Essense với mức ưu đãi tuyệt vời lên đến 50%++ tất cả sản phẩm, bên cạnh đó còn được giảm thêm 5% khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng nữa đấy. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời chỉ có tại Winter Wonderland 2017 thôi đấy nha.

Là một thương hiệu hàng đầu Singapore, đặc biệt là thương hiệu này sản xuất sản phẩm dành riêng cho làn da Châu Á nên rất được các bạn gái Châu Á ua chuộng. Với sản phẩm nổi bật là gel tẩy tế bào chết Bio-essence giải quyết được tất cả những vấn đề mà các bạn gái Việt Nam đang băn khoăn. Sau khi được hơn 1.400*người tham gia chứng nhận về hiệu quả trong sự kiện Mega Challenge vừa qua, sản phẩm đã tạo nên hiệu ứng lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng chị em bạn gái nhờ những ưu điểm thật sự nổi trội.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thỏa sức mua sắm tại Winter Wonderland 2017 với ưu đãi cực hấp dẫn của hơn 40 thương hiệu. Sự kiện chỉ diễn ra từ 13/12 – 17/12 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên – Số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM. Nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện tại: winterwonderland.vascara.com để được nhận ngay coupon 50k nhé bạn ơi!