Flormar đồng hành cùng Winter Wonderland 2017

Thương hiệu mỹ phẩm Flormar mang đến bất ngờ cho các tín đồ làm đẹp với nhiều ưu đãi khủng khi mua sắm tại Winter Wonderland 2017: Mua 2 tặng 1 & Mua 3 tặng 2 & Mua 4 tặng 3.

Flormar là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp mà bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm trang điểm cho nền, mắt, son môi, sơn móng đến các sản phẩm dưỡng thể. Là một thương hiệu có lịch sử lâu dài, Flormar sở hữu năng lực sản xuất không chỉ cung cấp số lượng lớn cho toàn cầu, mà còn đa dạng các dòng sản phẩm và phong phú các loại mặt hàng, đáp ứng mọi nhu cầu trang điểm và chăm sóc da của phụ nữ. Tất cả các sản phẩm đều được sử dụng dễ dàng và đem lại hiệu ứng trang điểm cao nhất. Hơn cả việc làm tăng sự hài lòng của khách hàng từ những sản phẩm trang điểm chuyên nghiệp, Flormar còn là nhãn hiệu chú trọng đến việc chăm sóc và bảo vệ da khi trang điểm bởi các nguyên liệu đến từ thiên nhiên.

Thương hiệu Flormar lấp đầy danh mục sản phẩm của mình với 3 dòng sản phẩm chính: make up, skincare (chăm sóc da mặt, tay, cơ thể, nước hoa) và phụ kiện trang điểm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thỏa sức mua sắm tại Winter Wonderland 2017 với ưu đãi cực hấp dẫn của hơn 40 thương hiệu. Sự kiện chỉ diễn ra từ 13/12 – 17/12 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên – Số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM. Nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện tại: winterwonderland.vascara.com để được nhận ngay coupon 50k nhé bạn ơi!