Thương hiệu trang sức phụ kiện bạc Hanada silver mang đến nhiều ưu đãi cho các tín đồ thời trang tại Winter Wonderland

Hòa cùng niềm vui shopping tại khu vườn nhan sắc Winter Wonderland 2017, thương hiệu trang sức phụ kiện bạc Hanada silver mang đến ưu đãi cho các tín đồ thời trang khi mua sắm như:

  • Nhẫn từ 150k
  • Dây chuyên từ 250k
  • Hoa tai từ 130k
  • Vòng tay từ 250k

Với những cô nàng yêu thích thời trang và làm đẹp thì đừng qyên ghi lại ngay địa chỉ quen thuộc Hanada Silver với những mẫu mã trang sức, phụ kiện siêu xinh xắn giúp nàng có thể tô điểm khéo léo vẻ đẹp của mình đấy nhé. Ưu điểm của Hanada Silver chính là mẫu mã đa dạng, phong phú giúp các nàng dễ dàng lựa chọn thiết kế phù hợp với phong cách của mình. Không những thế mà cùng với mức giá ưu đãi cực kỳ yêu thương dành cho các khách hàng, Hanada Silver mong rằng sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm, làm đẹp thật vui vẻ đối với các nàng đấy nhé!

Sự kiện mua sắm siêu hot trong mùa giáng sinh này với không gian cổ tích và hiện đại Winter Wonderland 2017 hẳn là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ đấy. Nhanh tay đăng ký tham gia tại winterwonderland.vascara.com để được sở hữu ngay coupon 50k từ Vascara và có cơ hội tham gia sự kiện khủng này diễn ra từ 13/12 – 17/12 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên – Số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM nhé.