Cơ hội sở hữu những items siêu xinh từ thương hiệu thời trang phong cách Leo's Clothing với mức giảm giá từ 30% – 50% chỉ dành cho khách hàng mua sắm tại Winter Wonderland 2017 thôi đấy nhé!

Là cửa hàng chuyên về thời trang và phụ kiện cho các bạn nữ, Leo’s clothing sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho các bạn gái càng thêm lung linh và xinh đẹp. Kết hợp phong cách thiết kế trẻ trung và chất liệu vải được lựa chọn kĩ lưỡng, mỗi sản phẩm chúng tôi cho ra đời điều được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế. Thời trang Leo’s clothing hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất. Được tin tưởng và yêu thích nhất với những trang phục casual mang phong cách sang trọng không kém phần trẻ trung và nữ tính. Với niềm đam mê về thời trang, từng sản phẩm ra đời với sự chăm chút tỉ mỉ từ khâu chọn vải đến khâu thiết kế lên rập đến đường may của sản phẩm. 

Tín đồ thời trang đừng quên nhanh tay đăng ký để được nhận coupon 50k và cơ hội tham gia sự kiện mua sắm khủng Winter Wonderland 2017 diễn ra từ 13/12 – 17/12 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên – Số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.  Thông tin chi tiết và link đăng ký tại: winterwonderland.vascara.com đây nhé nàng!