Miley Lingerie - Winter Wonderland 2017

Rinh ngay những sản phẩm đồ lót nữ từ thương hiệu Miley Lingerie xuất xứ Việt Nam tại cơn sốt mua sắm cực khủng Winter Wonderland 2017 với mức giảm giá lên đến 50% và giảm thêm 5% khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng đấy nhé.

Miley Lingerie là thương hiệu chuyên về đồ lót nữ, là nhãn hiệu độc quyền của công ty Red Wings. Miley Lingerie có 2 dòng sản phẩm chính là Miley Basic với thiết kế đơn giản mang đến sự thoải mái tối ưu và Miley Fashion với các thiết kế mới được thiết kế tỉ mỉ và cập nhật liên tục làm hài lòng các tín đồ thời trang Fashionista khó tính nhất. Chất liệu vải sử dụng cho 2 dòng sản phẩm này đều được qua kiểm nghiệm của viện Hohenstein - Đức, đảm bảo đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Miley luôn biết các bạn gái muốn gì: "Mình luôn muốn trông xinh đẹp và quyến rũ bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu".

Với những dòng sản phẩm đặc biệt: dòng Fashion - 100% Cotton, Lace, Microfiber, Tuyn, Seamless và dòng Basic - 100% Cotton, Lace, Microfiber, Tuyn, thương hiệu Miley Lingerie đang mở rộng thị trường đến với mọi đối tượng hơn, hứa hẹn sẽ là địa chỉ quen thuộc của các tín đồ thời trang.

Đừng bỏ lỡ sự kiện Winter Wonderland 2017 diễn ra từ 13/12 – 17/12 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên – Số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM. Nhanh tay đăng ký tại winterwonderland.vascara.com và nhận coupon 50k từ Vascara nhé nàng !