Thời trang Macy - Winter Wonderland 2017

Tranh thủ rinh ngay các sản phẩm xinh đẹp của thương hiệu thời trang Macy với ưu đãi tuyệt vời mua 3 tặng 1 chỉ có duy nhất tại sự kiện Winter Wonderland 2017.

Sự ra đời của MACY ra đời để giúp các chị em đẹp hơn mỗi ngày. Không chỉ thế, chất liệu và kiểu dáng của thương hiệu Macy đều được lựa chọn kĩ càng với giá cả cực kì phải chăng. Với tiêu chí mang đến các sản phẩm thời trang độc đáo và ấn tương để quý cô hiện đại có thể dễ dàng lựa chọn các thiết kế định hình cho phong cách của mình. Bên cạnh đó, các items không chỉ phù hợp để đi chơi, đi học, đi làm mà tại đây, nàng có thể sắm cho mình các thiết kế duyên dáng và tinh tế cho các buổi hẹn hò nhẹ nhàng đấy nhé.

Duy nhất chỉ có tại lễ hội mua sắm Winter Wonderland 2017 cùng sự tham gia của hơn 40 thương hiệu với các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chỉ diễn ra từ 13/12 – 17/12 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên – Số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM. Đăng ký ngay hôm nay tại winterwonderland.vascara.com để nhận coupon 50k từ Vascara nhé nàng !