Yocase ưu đãi từ 20% đến 50% tất cả các sản phẩm tại sự kiện Winter Wonderland 2017

Đừng bỏ lỡ cơ hội trang trí cho dế yêu của mình với các phụ kiện siêu xinh xắn từ Yocase với mức ưu đãi từ 20% đến 50% tất cả sản phẩm, chỉ có tại sự kiện mua sắm Winter Wonderland 2017 đấy nhé!

Mong muốn mang đến các sản phẩm độc đáo và ấn tượng để các bạn trẻ tha hồ lựa chọn cách làm đẹp cho dế yêu của mình. Vậy thì hãy thử tìm đến thương hiệu “Yocase  - ốp lưng dạ quang”. Là thương hiệu ốp lưng, phụ kiện điện thoại handmade thuộc bản quyền của Công Ty TNHH Trào Lưu Mới hoạt động từ tháng 11/2015.  Ốp lưng dạ quang là dòng sản phẩm luôn HOT của YOCASE, đặc biệt đây là dòng sản phẩm handmade chính hiệu và siêu lạ. Với thế mạnh thiết kế và sự sáng tạo không ngừng về công nghệ, Yocase luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo về tính năng và chất lượng vượt trội khi sử dụng cùng những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất tiếp cận đến với người tiêu dùng một cách đơn giản nhất.

Đến và trải nghiệm không khí lễ hội mua sắm cực khủng của Winter Wonderland 2017 tại winterwonderland.vascara.com và sở hữu ngay coupon 50k từ Vascara được diễn ra từ 13/12 – 17/12 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên – Số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.