Chọn kho giao hàng: -------
Đổi

#Makeachange: DIY: Hộp giày không chỉ đựng giày

Một trong những việc đơn giản để giảm thiểu chất thải ra ngoài môi trường chính là tái chế và việc tái sử dụng những sản phẩm mình đã có hoặc từng sử dụng là một hành động tốt. Xu hướng xanh được tất cả mọi người ủng hộ và thông điệp “Make a change” - Thay đổi từ những điều nhỏ nhất vì môi trường theo đó cũng được lan tỏa.

 

 

Mỗi chúng ta, những cô nàng thời trang thì sẽ làm gì để hưởng ứng phong cách này? Thật ra, những thay đổi lớn bắt nguồn từ hành động nhỏ. Những chiếc hộp giày hay vài chiếc túi vải cũng có thể được biến thành một món đồ khác. Rất nhiều mẹo nhỏ tái sử dụng mà các nàng có thể dễ dàng áp dụng ngay cho mình. 

 

 

Có rất nhiều cách hộp giày có thể giúp bạn sắp xếp hoặc tổ chức vật dụng trong nhà của bạn. Dán các hộp lại với nhau và sử dụng chúng để lưu trữ vật kỷ niệm, các vật dụng khác bạn muốn dễ dàng tìm thấy. Nhiều cô nàng tận dụng hộp giày để làm không gian đựng những sản phẩm trang điểm của mình. Bảng palette màu mắt, má hồng hoặc bông tẩy trang sẽ nằm ngay ngắn trong hộp mỹ phẩm của bạn. Để có vẻ ngoài gọn gàng hơn, hãy che các hộp bằng giấy màu hoặc bất kỳ loại giấy tự dính trang trí nào khác.

 

 

Trong văn phòng hoặc trên bàn làm việc chắc chắn sẽ có rất nhiều dụng cụ văn phòng cần thiết để sử dụng. Một chiếc hộp nhỏ sẽ giúp bạn sắp xếp chúng trở nên ngăn nắp và chứa đựng được ghim, kẹp hay stick note,... Hoặc hộp giày có thể tạo nên một góc mỹ phẩm nếu như bạn có sản phẩm chăm sóc da trong suốt thời gian làm việc.

 

 

Sẽ là một ý tưởng không tồi nếu như bạn dùng lại những chiếc hộp đựng ví, clutch  với kích thước vừa phải thay thế cho đế của chậu cây để bàn. Cách tái sử dụng này giúp bạn tối ưu hóa những hộp đựng giày, ví, hoặc phụ kiện.

 

 

Đối với túi vải, đây là một loại túi có tính bền khá cao. Nàng đừng vội vứt đi khi mua cùng với giày dép nhé. Túi vải không khó khi tái sử dụng, thay vì bạn sẽ phải dùng thêm túi nilon khi mua hàng ở chợ hoặc siêu thị thì túi vải là lựa chọn thay thay thế khá ổn. Đặc tính về chất liệu giúp túi vải dễ dàng được vệ sinh lại để sử dụng cho lần kế tiếp. Bên cạnh đó, công năng sử dụng của túi vải không khác gì với túi nilon, bạn có thể dùng túi vải để đựng những vật cần thiết khi ra ngoài. Chưa kể, về tính thẩm mỹ, nhiều túi vải được thiết kế và trang trí bắt mắt hơn túi nilon thông thường mang đến sự tối ưu trong sử dụng và đậm tính thời trang cho nàng nữa.

 

 

Make a change : Đôi khi không phải không sử dụng mà là tái sử dụng mới là mục tiêu to lớn để bảo vệ môi trường. Xu hướng sống xanh và tối ưu hóa này ngày một đa dạng hơn, vậy tại sao nàng không trở thành một trong những người ủng hộ phong cách này.

 

 
Tin cùng danh mục
Những món quà nên chọn để gửi gắm yêu thương của bạn đến nửa kia
02 / 03 / 2021

Những món quà nên chọn để gửi gắm yêu thương của bạn đến nửa kia

Có rất nhiều món quà bạn có thể lựa chọn trong dịp Quốc Tế Phụ Nữ năm nay để dành tặng cho nàng. Không chỉ còn bó hẹp trong khuôn khổ một cành hồng, một tấm...
Gợi ý một số mẫu túi - ví phù hợp tặng nàng trong dịp Ngày lễ Tình Yêu
18 / 02 / 2021

Gợi ý một số mẫu túi - ví phù hợp tặng nàng trong dịp Ngày lễ Tình Yêu

Dịp Lễ Tình nhân cận kề, bạn đang phải đắn đo lựa chọn quà tặng dành cho nửa kia yêu thương của mình. Vascara mang đến cho bạn một số gợi ý về mẫu túi, ví...
Lựa chọn quà ở đầu trong dịp Valentine năm nay cho nửa kia yêu thương
18 / 02 / 2021

Lựa chọn quà ở đầu trong dịp Valentine năm nay cho nửa kia yêu thương

Valentine năm nay trùng vào kỳ nghỉ lễ, vì thế một số cửa hàng hay khu vực thường đóng cửa, điều này một phần nào đó gây khó khăn cho bạn trong phần lựa chọn...